omniture

มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ ประจำปี 2566 ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม ยอดผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศเพิ่มขึ้น

The 52nd China International Furniture Fair (Shanghai)
2023-09-18 12:49 61

เซี่ยงไฮ้--18 กันยายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

มหกรรมไชน่า อินเตอร์เนชันแนล เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ (เซี่ยงไฮ้) หรือ ซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ (CIFF Shanghai) ครั้งที่ 52 ประจำปี 2566 ปิดฉากลงแล้วด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม โดยสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานมืออาชีพรวมทั้งสิ้น 93,474 คน ตลอดระยะเวลาสี่วันของการจัดงาน และมีผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศเพิ่มขึ้น 10.44% เมื่อเทียบกับปี 2562 

มหกรรมซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ ปี 2566 ประกอบด้วยส่วนจัดแสดงสินค้าหลัก 8 ส่วน และส่วนจัดแสดงสินค้าย่อยอีก 4 ส่วน ได้แก่ ส่วนจัดแสดงเครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และเครื่องจักรงานไม้นานาชาติเซี่ยงไฮ้ (Shanghai International Furniture Machinery & Woodworking Machinery Fair), ส่วนจัดแสดงพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ (CIFF Commercial Office Space Exhibition), ส่วนจัดแสดงเทรนด์สุนทรีย์แห่งชีวิต (CIFF Trend Life Aesthetics Exhibition) และส่วนจัดแสดงสินค้ากลางแจ้งในเมือง (CIFF Urban Outdoor Exhibition) โดยรวบรวมแบรนด์ต่าง ๆ มากกว่า 1,500 แบรนด์ ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดง 340,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้

ด้วยความร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ งานนี้ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายที่มีความสวยงาม โดยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการอยู่อาศัยในบ้านที่สวยงามด้วยการจัดแสดงสินค้าที่มองการณ์ไกล สร้างสรรค์ และครบถ้วนรอบด้าน มหกรรมสุดพิเศษสำหรับมืออาชีพงานนี้ได้เจาะลึกความเป็นไปได้ของการออกแบบบ้านในอนาคต ซึ่งนำไปสู่ไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ทันสมัย และแตกต่างหลากหลาย

งานนี้ดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้ซื้อมืออาชีพ และผู้ที่สนใจในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนส่งเสริมการสื่อสารในอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเหลือบริษัทจีนในการรุกเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ แสวงหาโอกาสในการพัฒนาใหม่ ๆ และขยายขอบเขตไปทั่วโลก

ในระหว่างการจัดงานระยะเวลาสี่วัน ได้มีการจัดการประชุมว่าด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก - การประชุมว่าด้วยเทรนด์การออกแบบเชิงพาณิชย์ของจีน ประจำปี 2566 (2023 Global Furniture Industry Development Forum - China Commercial Design Trend Conference) โดยมีวิทยากรและแขกรับเชิญมาร่วมเสวนามากกว่า 20 คน เพื่อแบ่งปันข้อสังเกต แนวคิด และการสำรวจเชิงปฏิบัติในระยะยาวจากมุมมองที่แตกต่างกัน ทั้งในแง่ของการฟื้นฟูเมือง การออกแบบที่ยั่งยืน การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี วิถีชีวิต การบูรณาการทางวัฒนธรรม และการกำหนดพื้นที่ เป็นต้น

ทั้งนี้ มหกรรมซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โดยมุ่งเน้นตลาดภายในประเทศที่มีขนาดใหญ่และส่งเสริมความร่วมมือระดับโลก นอกจากนั้นยังช่วยเชื่อมโยงแบรนด์ชั้นนำภายในงานกับช่องทางการจัดจำหน่ายที่สำคัญทั้งในตลาดจีนและต่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ มหกรรมซีไอเอฟเอฟ เซี่ยงไฮ้ มุ่งมั่นที่จะสร้างเวทีจัดแสดงสินค้าระดับโลก ส่งเสริมปฏิสัมพันธ์และความร่วมมือในอุตสาหกรรมทั่วโลก และสนับสนุนอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้านให้เติบโตอย่างมีคุณภาพสูงต่อไป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ciff.furniture 

Source: The 52nd China International Furniture Fair (Shanghai)
Keywords: Furniture & Furnishings Household/Consumer/Cosmetics Trade show news
Related News