omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

กล้องวงจรปิดของ Hikvision ได้รับใบรับรอง Common Criteria

2018-10-09 21:00

หางโจว, จีน--9 ตุลาคม--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศว่า กล้องวงจรปิดรุ่น DS-2CD3 และ DS-2CD5 ได้รับใบรับรองผ่านการทดสอบความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศตามเกณฑ์ทั่วไปที่มีการตกลงยอมรับกันในระดับสากล (Common Criteria for Information Technology Security Evaluation: Common Criteria หรือ CC) ด้วยการรับประกันประเภท EAL2 พ่วงด้วย ALC_FLR.2 (EAL2+) ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Hikvision มุ่งมั่นยกระดับความน่าเชื่อถือและการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อลูกค้าทั่วโลก

ใบรับรอง Common Criteria เป็นหนึ่งในมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด (ISO/IEC 15408) ในด้านการรักษาความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยใช้สำหรับประเมินการรักษาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์หรือโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล องค์กรภาครัฐและหน่วยงานรัฐจาก 28 ประเทศ [1] ได้เข้าร่วมในองค์กรการจัดการรับรองเกณฑ์ร่วมกัน (Common Criteria Recognition Arrangement: CCRA) [2] อาทิ National Information Assurance Partnership และกระทรวงกลาโหมสหรัฐ ขณะเดียวกัน องค์กรธุรกิจมากมายก็ใช้มาตรฐาน CC เป็นข้อกำหนดในการจัดซื้อ

ดร.หวัง ปิน ประธานเจ้าหน้าที่ของ Hikvision Network and Information Security Laboratory and Network Security Department กล่าวว่า "การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคแห่งการวางเครือข่ายและระบบอัจฉริยะทำให้อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยได้รับโอกาสในการพัฒนาแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ก็มาพร้อมกับความท้าทายใหม่ๆด้วยเช่นกัน Hikvision จึงมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง"

ทั้งนี้ Hikvision ผ่านการประเมินอันเข้มงวดจากห้องปฏิบัติการของ Brightsight ซึ่งเป็นสถาบันประเมินการรักษาความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อนที่จะได้รับใบรับรอง Common Criteria ตามขั้นตอน

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง นอกเหนือจากอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว Hikvision สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านบริษัทสาขา 38 แห่งทั่วโลก และเดินหน้าสู่ความเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com 

[1] https://www.commoncriteriaportal.org/files/CCRA%20-%20July%202,%202014%20-%20Ratified%20September%208%202014.pdf

[2] https://www.commoncriteriaportal.org/ccra/members/

Source: Hikvision Digital Technology Co., Ltd.
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Electronic Components

High Tech Security

Awards

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us