omniture

หัวเว่ย ยกระดับระบบนิเวศอุปกรณ์สำหรับทุกรูปแบบการใช้งานด้วย Huawei Mobile Services

Huawei Consumer Business Group
2020-02-25 19:32 401

บาร์เซโลนา--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (CBG) ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และยุทธศาสตร์ Product and Strategy Virtual แบบเสมือน ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปนในวันนี้ โดยในงานได้ประกาศการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และยุทธศาสตร์ 5G ชุดใหม่ ประกอบด้วย HUAWEI Mate Xs ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธง ซึ่งแสดงถึงพันธกิจของหัวเว่ยในการพัฒนาระบบนิเวศสำหรับทุกรูปแบบการใช้งาน

คุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป นำเสนอ HUAWEI Mate Xs
คุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป นำเสนอ HUAWEI Mate Xs

ระหว่างการนำเสนอช่วงหลัก คุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้กล่าวถึงความสำเร็จครั้งสำคัญของหัวเว่ยอันเป็นผลจาก Huawei Mobile Services (HMS) และได้เปิดตัว HUAWEI AppGallery แพลตฟอร์มจำหน่ายแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย โดยกล่าวว่า "หัวเว่ยจะมุ่งดำเนินการตามยุทธศาสตร์ All-scenario Seamless AI Life ต่อไป เราจะลงทุนพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำยุคต่อไป ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ต การสื่อสารในระบบ 5G ปัญญาประดิษฐ์เคลื่อนที่ ระบบปฏิบัติการ กล้อง และโซลูชั่นโสตทัศน์ เพื่อสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันในระยะยาว นอกจากนี้เรายังจะทำงานร่วมกับนักพัฒนาทั่วโลก เพื่อเร่งให้เกิดการเติบโตของระบบนิเวศสำหรับทุกรูปแบบการใช้งาน ในการร่วมมือดังกล่าว เราจะยกระดับประสบการณ์การใช้งานทุกรูปแบบขึ้นไปอีกหลายขั้น"

ในโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ หัวเว่ยมุ่งเสริมสร้างประสบการณ์แอปพลิเคชันอัจฉริยะในอุปกรณ์สำหรับทุกรูปแบบการใช้งาน ขณะที่บริการและคลังคอนเทนต์ของ HMS ยังคงขยายตัวต่อไป HMS จะมอบประสบการณ์ที่เชื่อมถึงกันมากขึ้นผ่านอุปกรณ์ของหัวเว่ย ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์หลายชิ้นได้อย่างไร้รอยต่อด้วยบัญชีผู้ใช้งาน HUAWEI ID เพียงบัญชีเดียว

HMS ครอบคลุมการใช้งานทั่วโลก
HMS ครอบคลุมการใช้งานทั่วโลก

อุปกรณ์ HUAWEI Mate Xs รุ่นใหม่แสดงให้เห็นศักยภาพของ HMS ได้อย่างทรงพลัง หน้าจอที่พับได้ทำให้ HUAWEI Mate Xs สามารถใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในการทำงาน ความบันเทิง เกม และอื่น ๆ โดยมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน HMS หลายแอป เช่น HUAWEI AppGallery ซึ่งให้บริการคอนเทนต์ของแต่ละท้องถิ่นแก่ผู้บริโภคในกว่า 170 ประเทศ/ภูมิภาค HUAWEI AppGallery ออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์แบบพับได้ โดยมีแอปพลิเคชันที่พัฒนามาเพื่อใช้งานในอุปกรณ์แบบพับได้โดยเฉพาะ

HUAWEI AppGallery: แอปพลิเคชันสโตร์หนึ่งในสามอันดับแรกของโลก
HUAWEI AppGallery: แอปพลิเคชันสโตร์หนึ่งในสามอันดับแรกของโลก

เพื่อการเชื่อมต่ออย่างไม่มีสะดุด HMS ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสานต่อกลยุทธ์ "1+8+N" All-scenario Seamless AI Life ของหัวเว่ย โดยทางบริษัทยินดีต้อนรับนักพัฒนาทุกท่านให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศแห่งนี้ เพื่อร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่ชาญฉลาดที่จะสร้างพลังให้กับลูกค้าทั่วโลกในยุค 5G

เกี่ยวกับหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป
หัวเว่ยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 170 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรมากถึงหนึ่งในสามของโลก บริษัทจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา 14 แห่งในสหรัฐ เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เป็นหนึ่งในสามหน่วยธุรกิจของหัวเว่ย ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน พีซีและแท็บเล็ต อุปกรณ์สวมใส่อิเล็กทรอนิกส์ และบริการคลาวด์ เครือข่ายของหัวเว่ยทั่วโลกเป็นผลมาจากความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานถึง 32 ปีในแวดวงโทรคมนาคม พร้อมทุ่มเทส่งมอบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแก่ผู้บริโภคทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://consumer.huawei.com

อัพเดทข้อมูลใหม่ ๆ ของบริษัทได้ทางโซเชียลมีเดีย:
Facebook: https://www.facebook.com/huaweimobile/
Twitter: https://twitter.com/HuaweiMobile
Instagram: https://www.instagram.com/huaweimobile/
YouTube: https://www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/10617746/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-b?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200225/2728669-1-c?lang=0

Source: Huawei Consumer Business Group
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Computer Accessories Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Telecommunications Equipment Wireless Communications New products/services
Related News