omniture

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เดินหน้าบรรเทาผลกระทบจากโควิด-19 ในเอเชียแปซิฟิก

Herbalife Nutrition Asia Pacific
2020-05-13 12:09 230

ฮ่องกง--13 พฤษภาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก และ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของบริษัท ได้ร่วมกันบริจาคเงินและสิ่งของคิดเป็นมูลค่ารวม 1.79 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 โดยมีจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนประชาคมโลกในภาวะที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยเงินและสิ่งของที่บริจาคจะนำไปสนับสนุนการบรรเทาทุกข์ใน 7 ประเทศเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม

"ในฐานะบริษัทโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เล็งเห็นโอกาสและความรับผิดชอบต่อสังคมในการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ประสบความยากลำบากในสภาวะที่ไม่แน่นอนเช่นนี้ เราใช้ทรัพยากรและความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการของเรา ตลอดจนร่วมมือกับพนักงาน ผู้จำหน่ายอิสระ และองค์กรภายนอก เพื่อช่วยให้คนในชุมชนสามารถปรับตัวและรับมือกับความท้าทายที่เกิดขึ้นจากการระบาดของโควิด-19" สตีเฟน คอนจี รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าว

การระบาดของโควิด-19 สร้างความลำบากให้กับผู้คนหลายล้านชีวิตทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยก่อให้เกิดการขาดแคลนทรัพยากรทางการแพทย์ และทำให้หลายครอบครัวประสบกับความหิวโหยและความไม่มั่นคงทางอาหารมากขึ้น เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งจัดหาเวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ โดยร่วมมือกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่น โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • บริจาคเวชภัณฑ์ เช่น อุปกรณ์ป้องกันและชุดตรวจ ให้โรงพยาบาลหลายแห่ง
  • บริจาคผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เช่น Herbalife Nutrition Formula 1 Shake และโปรตีนบาร์ ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ตลอดเวลา
  • บริจาคผลิตภัณฑ์สุขอนามัยส่วนบุคคล เช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ สบู่ล้างมือ และน้ำยาบ้วนปาก ให้แก่เด็กที่ขาดแคลน ผ่านโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ (Casa Herbalife Program) ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น
  • บริจาคเงินสดผ่านองค์กรท้องถิ่น เช่น Vietnam Fatherland Front Central Committee

ขณะเดียวกัน ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในเอเชียแปซิฟิก ยังให้การสนับสนุนทางการแพทย์ อาหาร และโภชนาการแก่ชุมชนของตนเอง โดยได้บริจาคหน้ากากอนามัยกว่า 45,000 ชิ้น ชุดป้องกันกว่า 12,000 ชุด และผลิตภัณฑ์ Herbalife Nutrition Formula 1 Shake ให้แก่โรงพยาบาลในท้องถิ่น นอกจากนั้นยังบริจาคอาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ครอบครัวที่ขาดแคลนในชุมชนของตนเองด้วย

เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการคุณภาพสูงและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในกว่า 90 ประเทศ พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงนำเสนอแนวทางในการสนับสนุนชุมชนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังมุ่งมั่นนำพาโภชนาการและการศึกษาไปสู่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลก ผ่านโครงการขจัดความหิวโหยของบริษัท

Source: Herbalife Nutrition Asia Pacific
Keywords: Health Care/Hospital Supplementary Medicine Corporate Social Responsibility