omniture

AirCUVE เปิดตัวโซลูชันการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน รองรับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และ WiFi

AirCUVE Inc.
2020-10-14 08:00 130

โซล, เกาหลีใต้—14 ต.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AirCUVE บริษัทพัฒนาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยชั้นนำด้วยการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอน ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชัน Two-factor Authentication Solution สุดล้ำอย่าง V-FRONT 7 ซึ่งสามารถเสริมแกร่งขั้นตอนการยืนยันตัวตนเมื่อเข้าระบบ V-FRONT เป็นโซลูชันที่ "ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้" และ "บริหารจัดการง่ายสำหรับผู้ดูแลระบบ" โดยมาพร้อมกับเมนู UI ที่เปิดโอกาสให้บริหารจัดการได้ครบวงจร และมีโทเคนยืนยันตัวตนแบบไดนามิก เช่น โทเคนลายนิ้วมือ, Yubikey, คิวอาร์โค้ด, พุชโทเคนบนแอป, OTP ผ่านข้อความเอสเอ็มเอสหรืออีเมล หรือ OTP บนมือถือ ปัจจุบัน โรคระบาดทำให้บริษัทส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีการเข้าถึงเครือข่ายที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งแพลตฟอร์มใหม่อย่าง V-FRONT 7 นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการบริหารจัดการนโยบายอย่างอัจฉริยะ

โซลูชัน AirCUVE 2FA BYOD WiFi Authentication ที่นิวยอร์กไทม์สแควร์
โซลูชัน AirCUVE 2FA BYOD WiFi Authentication ที่นิวยอร์กไทม์สแควร์

AirCUVE กำลังจัดเว็บบินาร์เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยเว็บบินาร์หัวข้อ "Two Steps forward to security via AirCUVE 2FA" จะแนะนำโซลูชัน Authentication สำหรับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อช่วยจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยได้เริ่มเว็บบินาร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 15 กันยายน และจะจัดไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม ซึ่งเว็บบินาร์จะประกอบด้วยเว็บบินาร์ย่อย 6 รายการ เพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจแก่อุตสาหกรรมหลัก ๆ เช่น ธุรกิจองค์กร ธนาคาร โรงเรียน รัฐบาล และโรงพยาบาล

"AirCUVE ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโซลูชัน 2FA สุดล้ำ สำหรับเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สาย ธุรกรรมทางการเงิน เครือข่ายส่วนตัวเสมือน VDI และเว็บพอร์ทัล" GS AHN รองประธานบริหารของ AirCUVE กล่าว และเสริมว่า "AirCUVE กำลังขยับขยายธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง รวมถึงแอฟริกาเช่นกัน"

บริษัทต่าง ๆ มีความพร้อมในการรับมือภาวะธุรกิจแบบใหม่ โดยการยืนยันตัวตนด้วยไอดีและพาสเวิร์ดนั้นไม่ปลอดภัยอีกต่อไป การยืนยันตัวตนแบบ 2FA จึงเป็นเรื่องจำเป็น

นอกจากนี้ บริษัทส่วนใหญ่กำลังหันไปทำงานแบบไร้สายมากขึ้น ซึ่งมีปัญหาอยู่ที่ว่า เครือข่าย WiFi นั้นยังไม่ปลอดภัยมากพอ AirCUVE จึงได้คิดค้นแพลตฟอร์มยืนยันการเข้าเครือข่ายผ่าน WiFi แบบครบวงจรอย่าง "AirFRONT" ขึ้นมา ซึ่งเป็นเครื่องมือบริหารจัดการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง

AirCUVE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน (MFA) ซึ่งได้รับการอ้างถึงมากมายกว่า 1050 ครั้งทั่วโลกตลอดระยะเวลา 18 ปีที่ผ่านมา บริษัทให้บริการลูกค้าภาคธุรกิจจำนวนมากอยู่ในเอเชีย ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา รวมถึง DBP bank และ Security Bank ในฟิลิปปินส์, China Trust Bank, Eastern Telecom, Philippine Airlines, Saudara Bank Indonesia, LINE SNS ในญี่ปุ่น, LG Display, SK Telco ในเกาหลีใต้ และ Samsung Semiconductor ในสหรัฐอเมริกา และบริษัทอื่น ๆ ในขณะที่ซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนเป็นที่ต้องการมากขึ้นในทุก ๆ ปี AirCUVE ยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำโลกในภาคอุตสาหกรรมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.aircuve.com/wp_aircuve/

Source: AirCUVE Inc.
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Internet Technology Telecommunications New products/services Trade policy Trade show news