omniture

iROO แบรนด์แฟชันชั้นนำของเอเชีย ก้าวนำเหนือคู่แข่งในการช่วงชิงยอดขายออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยี Kaddra สร้างสรรค์แอปร้านค้าอันน่าตื่นตะลึง

Kaddra Pte Ltd
2020-11-05 17:13 30

สิงคโปร์—5 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Kaddra Pte Ltd ("Kaddra") ประกาศในวันนี้ว่า iROO ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชันจากไต้หวัน ได้เปิดตัวแอปร้านค้าสุดล้ำโดยใช้เทคโนโลยี Kaddra พร้อมกันในสิงคโปร์และมาเลเซีย

iROO กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยร้านค้ากว่า 80 สาขาในเอเชีย โดยมุ่งจำหน่ายสินค้าแฟชันหรูในราคาเอื้อมถึง และทางแบรนด์จะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้ เพราะแอป iROO App ที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นใหม่นั้น ทำให้แบรนด์แฟชันจากไต้หวันรายนี้พร้อมเปิดโลกอีคอมเมิร์ซดิจิทัลคุณภาพสูงผ่านอุปกรณ์มือถือ และต้องการก้าวนำให้เหนือกว่าคู่แข่งด้วยการชูไลฟ์แชทเป็นศูนย์กลางของอีโคซิสเต็ม ซึ่งการใช้และผนวกรวมเทคโนโลยีมือถือแบบ Native ของ Kaddra จะทำให้ iROO สามารถบริหารงานดูแลลูกค้าได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการนี้

คุณ Emily Huang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ iROO International กล่าวว่า "ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงวันเปิดตัวภายในเวลา 6 สัปดาห์ เทคโนโลยีและทีมงานของ Kaddra ได้กลายเป็นสิ่งที่เรากำลังมองหาพอดิบพอดีและเป็นมากกว่านั้นอีก การติดตั้งและการควบคุมนั้นราบรื่นมาก และตอนนี้เราสามารถดูแลการค้าขายบนแอปในแบรนด์ของเราเองได้จากระบบหลังบ้านของพวกเขา ไม่ต้องฝึกทักษะใหม่แต่อย่างใด เราต้องการผลักดันให้แบรนด์แฟชันของเราเติบโตในสิงคโปร์และประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยใช้โซลูชันเดียว และ Kaddra เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งที่เราต้องการจะทำ"

แบรนด์ไต้หวันรายนี้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในวงการแฟชันราคาจับต้องได้ในเอเชีย โดยได้เริ่มนำร่องธุรกิจดิจิทัลในสิงคโปร์และมาเลเซีย และมีแผนที่จะขยับขยายต่อไปในประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีการใช้เทคโนโลยีมือถือในอัตราที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในช่วงไม่กี่ปีนี้

คุณ Quentin Chiarugi ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอของ Kaddra กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ทำงานกับ iROO ในโปรเจกต์อันแปลกใหม่นี้ เพื่อสร้างแบรนด์ให้เติบโตในโลกดิจิทัล สิ่งนี้เป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับ Kaddra ในการเสริมแกร่งกลยุทธ์ของเราในเอเชีย อันเป็นภูมิภาคที่บริษัทและลูกค้าได้นำเทคโนโลยีมือถือมาใช้อย่างเต็มที่ การลงทุนในโปรเจกต์เช่นนี้จะให้ผลตอบแทนมหาศาลแก่ iROO ในขณะที่แบรนด์เติบโตในตลาดใหม่ ๆ โดยไม่จำเป็นต้องขยับขยายการดำเนินงานทางกายภาพ และลูกค้าจะยังคงมีประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับแบรนด์ต่อไป นี่เป็นสิ่งที่ให้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และเรามีความภูมิใจที่ได้เข้ามาช่วยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงในเวลาอันรวดเร็ว!"

ดาวน์โหลดแอป iROO App ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play Store

เกี่ยวกับ Kaddra

Kaddra เป็นบริษัทเทคโนโลยีจากสิงคโปร์ โดยให้บริการโซลูชันอีคอมเมิร์ซและการตลาดที่มุ่งเน้นอุปกรณ์มือถือเป็นอย่างแรก ด้วยการเชื่อมโยงธุรกิจเข้ากับลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มแบบไวท์เลเบลที่ทำงานครบวงจร Kaddra งัดใช้ขุมกำลังของเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เพื่อยกระดับกระบวนการขาย การเข้าถึงทางการตลาด และงานบริการลูกค้าในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน บริการเทคโนโลยีมือถือแบบ Native ที่ใช้โมเดล Subscription อันเป็นเอกลักษณ์ของเรานี้ ได้เข้ามาช่วยให้ธุรกิจ SME ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจยุคใหม่มาแล้ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kaddra Pte. Ltd. ได้ที่เว็บไซต์ www.Kaddra.com

Source: Kaddra Pte Ltd
Keywords: Advertising Computer/Electronics Electronic Commerce Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications