omniture

Coway เสนอชื่อ ซอจางวอน เป็นซีอีโอร่วมคนใหม่

Coway เสนอชื่อ ซอจางวอน ดำรงตำแหน่งซีอีโอร่วมคนใหม่ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนยุทธศาสตร์และการดำเนินงานทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างเสริมศักยภาพระดับโลกให้กับธุรกิจในอนาคตของ Coway ภายใต้โครงสร้างซีอีโอร่วม
Coway Co., Ltd.
2021-01-07 13:39 234

โซล, เกาหลีใต้--7 มกราคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Coway Co., Ltd. บริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกาศเสนอชื่อ ซอจางวอน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งซีอีโอร่วมคนใหม่ ในขณะที่บริษัทกำลังปรับเปลี่ยนตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงประจำปี

ซอจางวอน ซีอีโอร่วมคนใหม่ของ Coway
ซอจางวอน ซีอีโอร่วมคนใหม่ของ Coway

ภายใต้การปรับเปลี่ยนครั้งนี้ Coway จะปรับโครงสร้างบริษัทเป็นแบบซีอีโอร่วม นำโดยซีอีโอร่วมสองท่าน ได้แก่ อีแฮซอน และ ซอจางวอน เมื่อคุณซอจางวอนได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอร่วมอย่างเป็นทางการในการประชุมคณะกรรมการบริษัทในเดือนกุมภาพันธ์

คุณซอจางวอน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นซีอีโอร่วม เคยเป็นนักกฎหมายอาวุโสของ Shin & Kim บริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่ในเกาหลี หลังจากนั้น คุณซอได้รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสารของบริษัท Netmarble Corp. และเป็นตัวแทนของ Netmarble Cultural Foundation ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Coway ทั้งนี้ คุณซอสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์จาก Westminster College และนิติศาสตร์ดุษฎีบัณฑิตจาก University of Connecticut School of Law นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์ด้านการวางแผนยุทธศาสตร์ในระดับโลก ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางระหว่างทำงานกับ Coway

"เราหวังว่าคุณซอจางวอน ซีอีโอร่วมคนใหม่ จะช่วยเสริมแกร่งศักยภาพของบริษัทในด้านการวางแผนยุทธศาสตร์และความสามารถในการแข่งขันบนเวทีโลก เพื่อเติมเต็มการบริหารธุรกิจอย่างมั่นคงของคุณอีแฮซอน ซีอีโอคนปัจจุบัน" เจ้าหน้าที่จาก Coway กล่าว "Coway จะเดินหน้าก้าวข้ามความท้าทายทั้งภายในและภายนอกองค์กรภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ตลอดจนประสานพลังกับ Netmarble Corp. และวางรากฐานเพื่อความสำเร็จของ Coway ในการขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก"

Coway กำลังขยายธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปยังตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย และจีน โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/

Source: Coway Co., Ltd.
Related Stocks:
Korea:021240
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Consumer Electronics Personnel announcements
Related News